Quảng Nam: Hội từ thiện Thiện Tâm thăm và tặng quà cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng cơn bão số 11
Cập nhật ngày: 10/18/2013 7:59:57 PM
Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2013 nhằm ngày 14 tháng 09 năm Quý Tỵ tại thôn Phú Mỹ, xã Đại Minh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, Hội từ thiện Thiện Tâm đã có chuyến thăm và tặng quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 11 (Nari) - trực tiếp ngang qua dãi đất miền Trung vừa qua.
 

Phái đoàn Hội từ thiện Thiện Tâm do Đại đức Thích Nhật Hóa dẫn đầu, các nhà hảo tâm, cùng các thành viên trong hội là những sinh viên trẻ đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham gia đón tiếp và hướng dẫn phái đoàn có Lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đông đảo người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cơn bão trên địa bàn.

Đại đức Thích Nhật Hóa - Ủy viên Ban Thông tin Truyền thông tỉnh TT. Huế, Chủ nhiệm Hội Thiện Tâm đã có những lời phát biểu chia sẻ, động viên mong bà con cố gắng nhanh chóng khắc phục những hậu quả sau cơn bão để dần ổn định cuộc sống và có lời chúc đến các gia đình luôn đầm ấm, an lạc.

Được biết trong chuyến cứu trợ lần này phái đoàn đã tặng hơn 300 suất quà, mỗi suất 200.000 đồng. Tiếp đó, Hội đã tiến hành trao quà cho 2 hộ bị ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão (một hộ có gia đình neo đơn nhà bị tốc mái hoàn toàn - một hộ có người thân mất trong cơn bão), mỗi hộ 1,000,000 đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần từ bi của Đạo Phật và tấm lòng nhân ái của người dân Việt. Mong rằng các hoạt động này được nhân rộng, cùng tiếp tục chung tay góp sức và mở rộng tấm lòng chia sẻ với những mất mát, thiệt hại to lớn đến với đồng bào khúc ruột miền Trung.

Một số hình ảnh ghi nhận được:    

Chuẩn bị quà cứu trợ

 

Đại đức Thích Nhật Hóa phát biểu chia sẻ

 

Trao quà cho bà con

 

Tặng quà cho các hộ neo đơn, ảnh hưởng nặng nề của cơn bão

 

 

 

Chụp hình lưu niệm

Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập