TP.HCM: TƯGHPGVN & BTS GHPGVN TP.HCM thăm Nghành Công an
Cập nhật ngày: 8/17/2015 5:29:44 PM
Sáng nay, ngày 17/08/2015 phái đoàn TƯGHPGVN và BTS GHPGVN TP.HCM do HT. Thích Thiện Tánh – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Kiểm soát TƯ, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến trụ sở Cục An ninh khu vực phía Nam thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Công An Nhân Dân (19/081945 – 19/08/2015).

 

 Buổi đón tiếp thân mật Đi cùng đoàn còn có TT. Tích Thiện Thống – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Thường trực; HT.Thích Tịnh Hạnh; HT. Thích Như Tín - đồng Phó BTS GHPGVN TP.HCM; cùng Chư tôn đức Phó Văn phòng Thường trực. Tiếp phái đoàn TƯGH và PG TP.HCM là Thiếu tướng Trần Quốc Liêm – Phó Tổng Cục trưởng Cục An ninh khu vực phía Nam.

 

Thiếu tướng Trần Quốc Liêm phát biểu Tại buổi tiếp phái đoàn TƯGH và PG TP.HCM Thiếu tướng Trần Quốc Liêm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Chư vị Hòa thượng lãnh đạo GHPGVN, PG TP.HCM và ôn lại những kỷ niệm, những cống hiến của GHPGVN đối với nhân dân và đất nước trong thời kỳ khó khăn của đất nước. Thiếu tướng nhấn mạnh : "GHPGVN luôn đồng hành cùng dân tộc dù lúc khó khăn hay khi phồn thịnh, trong các thời kỳ lịch sử của dân tộc luôn có hình bóng của Phật giáo. Vì vậy, Phật giáo là chỗ dựa tinh thần vững chắc của dân tộc qua nhiều giai đoạn lịch sử”.

HT. Thích Thiện Tánh đại diện phái đoàn phát biểu chúc mừng Dịp này HT. Thích Thiện Tánh cũng đại diện TƯGHPGVN và BTS GHPGVN TP.HCM gởi lời chúc mừng của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS đến quý cơ quan và cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của quý cơ quan đối với TƯGHPGVN và PG TP.HCM trong thời gian qua, tạo mọi điều kiện thuận lợi để GHPGVN nói chung và PG TP.HCM nói riêng ngày một phát triển một cách mạnh mẽ trong lòng dân tộc đúng với phương châm đạo pháp - dân tộc - Chủ nghĩa xã hội. HT. Thích Thiện Tánh cũng gởi những lẵng hoa chúc mừng đến quý cơ quan nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập.

 

 Ôn lại lịch sử...

...lắng nghe hoan hỷ

Chụp ảnh lưu niệm

GHPGVN
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập